Canteen food sanitation standard of health department 2022
โครงการตรวจประเมินโรงอาหารและอบรมผู้ประกอบการ
การจัดการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วมด้านการสุขาภิบาลอาหารให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารในมหาวิทยาลัย การตรวจประเมินโรงอาหารทางกายภาพ และการสุ่มตรวจแบคทีเรียปนเปื้อนในอาหาร น้ำดื่ม และภาชนะ เพื่อเป็นการพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหารในมหาวิทยาลัย ให้ถูกต้องตามเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณสุข อันเป็นการส่งเสริมสุขภาพ คุณภาพชีวิตที่ดี และลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคภายในมหาวิทยาลัย