Skip links

Canteen food sanitation standard of health department 2022

โครงการตรวจประเมินโรงอาหารและอบรมผู้ประกอบการ 

การจัดการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วมด้านการสุขาภิบาลอาหารให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารในมหาวิทยาลัย การตรวจประเมินโรงอาหารทางกายภาพ และการสุ่มตรวจแบคทีเรียปนเปื้อนในอาหาร น้ำดื่ม และภาชนะ เพื่อเป็นการพัฒนาระบบสุขาภิบาลอาหารในมหาวิทยาลัย ให้ถูกต้องตามเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณสุข อันเป็นการส่งเสริมสุขภาพ คุณภาพชีวิตที่ดี                                      และลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดโรคภายในมหาวิทยาลัย

Leave a comment