Skip links

Annual health check-up for teachers, civil servants 2023

โครงการตรวจสุขภาพประจำปีอาจารย์ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ และลูกจ้างประจำ

วันพฤหัสที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมวไลยอลงกรณ์

การส่งเสริมสุขภาพในงานสาธารณสุข มุ่งเน้นการพัฒนาพฤติกรรมสุขภาพของบุคคลโดยให้การศึกษาด้านสุขภาพควบคู่ไปกับการพัฒนาสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการมีสุขภาพดี ในมหาวิทยาลัยที่มีบุคลากรจำนวนมาก การส่งเสริมสุขภาพจึงจำเป็นต้องมีการพัฒนาให้ความรู้ทางด้านสุขภาพและบริการตรวจสุขภาพประจำปี เพื่อส่งเสริมและป้องกันปัญหาด้านสุขภาพ และส่งผลให้การปฏิบัติงานของบุคลากรของมหาวิทยาลัยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

เพื่อให้บุคลากรมีความรู้เกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง และป้องกันการเกิดโรคได้อย่างถูกต้องและทันเวลา