Skip links

ประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืน แห่งประเทศไทย (สัญจร) ครั้งที่ 2 ประจำปี 2565

การประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (สัญจร) ครั้งที่ 2 และการประชุมเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (Sun Thailand) ครั้งที่ 3/2565

ระหว่างวันที่ 16-17 มิถุนายน 2565

ณ หอประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ในหัวข้อเรื่อง

• การมุ่งสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอน Carbon Neutrality Campus
  • การประเมินความยั่งยืนของสถาบันอุดมศึกษาไทย SUSA Thailand
  • หัวข้อ SDG in University การขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนำที่ยั่งยืนในมหาวิทยาลัย

และเข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์เรียนรู้สัมมาชีพ ชุมชนคลองหก และวัดปัญญานันทาราม